NAIOxBIa
thiết kế website

Chính thức khai trương giao diện mua chung tranh thêu chữ thập...

Đăng lúc: Thứ ba - 21/05/2013 09:14 - Người đăng bài viết: dinhhoach
Chính thức khai trương giao diện mua chung tranh thêu chữ thập...

Chính thức khai trương giao diện mua chung tranh thêu chữ thập...

Để chuẩn bị cho công tác thiết kế và trình làng giao diện mới hấp dẫn nhất về tranh thêu chữ thập.

Để chuẩn bị cho công tác thiết kế và trình làng giao diện mới hấp dẫn nhất về tranh thêu chữ thập. Chúng tôi đã tiêu tốn khoảng thời gian gần 2 tháng và hôm nay ngày 7.4.2013 Shop Nhật chính thức khai trương giao diện mới có tên "Mua là rẻ" vì thế khách hàng hoàn toàn mua đúng giá khi đến tất cả các điểm bán hàng tranh thêu chữ thập Shop Nhật trên toàn quốc.

Hiện nay hệ thống Shop Nhật có hơn 100 điểm bán hàng tranh thêu chữ thập trên cả nước vì vậy bạn có thể mua bất kỳ nơi đâu. Bạn chỉ việc click vào phần hỗ trợ tại các vùng miền trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn chuyên nghiệp và tận tình nhất.

tranh thêu chữ thập shop nhật tưng bừng khuyến mại

Cũng trong dịp này hệ thống Shop Nhật có nhiều phần quà hấp dẫn và đặc biệt tặng 10 khách hàng đến Shop đầu tiên trong ngày (từ 8h30 - 10h30) sẽ được sale 50%-80% tranh in màu. 

Đối với khách hàng mua buôn và làm đại lý bán hàng của hệ thống Shop Nhật bạn sẽ được hưởng rất nhiều và rất nhiều chính sách cũng như lợi ích đi kèm: Giá bán tốt nhất - Sức mạnh cạnh tranh - doanh thu và lợi nhuận tốt nhất

1. Sức mạnh cạnh tranh - Giá bán tốt

- Website: www.muabantranhtheu.com và www.tranhtheuchuthap24h.vn đều là những trang có uy tín của Shop Nhật. Mỗi ngày có đến 15000-18000 lượt người truy cập trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng nâng con số này tăng lên 50%. Yếu tố này quyết định đến việc bán hàng của bạn. "Bạn sẽ rất ít người biết đến nếu bạn không có sự quảng bá rộng lớn - Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này"

- Giá bán của Shop Nhật đảm bảo tốt nhất - Chúng tôi khẳng định giá mua tại Shop Nhật rẻ hơn thị trường Quảng Châu, Trung Quốc ít nhất 5%.

- Bạn sẽ bán được tốt hơn ít nhất là 50% so với cách bán hàng trước đây của bạn do có nhiều người biết đến bạn hơn.

"Chúng tôi cũng cam kết mỗi ngày sẽ đổi mới và luôn đi trước đón đầu trong thị trường tranh thêu chữ thập" 

2. Doanh thu và lợi nhuận

- Shop Nhật cam kết sẽ đưa thông tin, hình ảnh của các bạn để ngày càng nhiều người biết hơn ví dụ: Bạn sẽ được quảng cáo bằng banner, Fanpage, diễn đàn, tin tức,...

- Website có giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất bởi Shop Nhật được biết đến là đơn vị nhập khẩu nhiều hãng tranh thêu chữ thập nổi tiếng nhất và đa dạng mẫu mã nhất. Từ những dòng chất lượng cao cấp cho đến những dòng sản phẩm giá rẻ. Các hãng mà Shop Nhật hiện có là: CHERISH, DAINASI, DIE LIAN HUA, MONALISA, PINKOO, DEEPLOVE, ESSE, 100 độ, AILUO, TIANYI, ENUDOZ, JIYA, HOKEE, JDL, TANG TANG, 3DLIKE,5D,...

- Lượng hàng lưu kho của Shop Nhật luôn có số lượng lớn tối tiểu khoảng 50.000-80.000 bộ kít. Đây cũng là điểm mà đa số khách hàng mua buôn mong đợi.

 

Hạn mức chiết khấu đối với khách hàng mua buôn: Chúng tôi chỉ có thể nói là giá bạn tại Shop Nhật sẽ đảm bảo rẻ hơn thị trường quảng châu ít nhất 5%. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

Shop Nhật cam kết sẽ phục vụ bạn theo cách chuyên nghiệp nhất!

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Commet facebook

global block category